Trung tâm Implant Nhân Tâm chính thức ra mắt trung tâm điều trị dự phòng và xử lý biến chứng Implant nha khoa

Trung tâm điều trị dự phòng và xử lý biến chứng Implant nha khoa được Bác sĩ Nhân ra mắt với triết lý lấy khách hàng làm trọng tâm, hướng đến mục tiêu mang đến những trải nghiệm điều trị nha khoa tốt nhất và niềm hạnh phúc cho khách hàng.

Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến trải nghiệm điều trị tối ưu cho khách hàng, Trung tâm Implant Nhân Tâm ra mắt Trung tâm điều trị dự phòng và xử lý biến chứng Implant nha khoa bằng việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật số hiện đại, giúp quá trình điều trị - phục hồi sau cấy ghép Implant an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

Hơn 25 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực điều trị - chăm sóc sức khỏe răng miệng, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Implant Nhân Tâm luôn mong muốn mang đến Khách hàng một nụ cười tự tin và hạnh phúc, đó cũng là kim chỉ nam hoạt động của ông trong hành trình gắn bó với nghề.

Bác sĩ Nhân chia sẻ: "Với người bác sĩ, 99% tỷ lệ thành công trong ca phẫu thuật là một điều tuyệt vời, nhưng trong 99% đó có 1% thất bại thì đối với bệnh nhân cũng là 100% thất bại. Chính vì thế, mỗi ca điều trị là một trách nhiệm nặng nề, thôi thúc tôi không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhất cho người bệnh nhân. Đó chính là lý do Trung tâm điều trị, dự phòng và xử lý biến chứng trong Implant nha khoa được ra mắt với mục tiêu lớn hướng đến sự thành công và hạnh phúc của bệnh nhân."

Trung tâm Implant Nhân Tâm chính thức ra mắt trung tâm điều trị dự phòng và xử lý biến chứng Implant nha khoa- Ảnh 1.

Lễ ra mắt Trung tâm điều trị dự phòng và xử lý biến chứng Implant nha khoa

Trung tâm điều trị dự phòng và xử lý biến chứng Implant nha khoa được Bác sĩ Nhân ra mắt với triết lý lấy khách hàng làm trọng tâm, hướng đến mục tiêu mang đến những trải nghiệm điều trị nha khoa tốt nhất và niềm hạnh phúc cho khách hàng.

Trung tâm trang bị và ứng dụng công nghệ kỹ thuật số hiện đại theo 1 quy trình khép kín và ứng dụng công nghệ kỹ thuật số hiện đại, từ giai đoạn cấy ghép răng, phục hồi và bảo tồn răng Implant. Quy trình này được thiết kế khoa học, bài bản, đảm bảo an toàn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Trung tâm Implant Nhân Tâm chính thức ra mắt trung tâm điều trị dự phòng và xử lý biến chứng Implant nha khoa- Ảnh 2.

Quy trình điều trị Implant nha khoa khép kín đảm bảo an toàn cho khách hàng

Giai đoạn phẫu thuật cấy ghép Implant

- Máng hướng dẫn: giúp xác định vị trí cắm trụ Implant, đảm bảo độ chính xác cao, hạn chế xâm lấn, giảm tổn thương và rút ngắn thời gian điều trị.

- Công nghệ định vị: xác định vị trí cấy ghép Implant một cách chính xác, công nghệ tích hợp hệ thống báo động âm thanh và hình ảnh nên đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian cho Khách hàng.

- Implant cá nhân hóa: là loại Implant được thiết kế riêng theo tình trạng của từng khách hàng, giảm số lần phẫu thuật, giảm tổn thương, vật liệu titanium đảm bảo sự tương thích cao và tính thẩm mỹ tối ưu.

- PRF: hỗ trợ quá trình lành thương sau phẫu thuật cấy ghép Implant.

- Công nghệ quang sinh học: kích thích tái tạo mô, đẩy nhanh quá trình lành thương và giảm sưng, đau sau phẫu thuật.

Giai đoạn phục hồi răng Implant

- Simple design 2D: phần mềm thiết kế 2D cho phép nhìn thấy kết quả sau điều trị và tạo ra mão sứ có độ chính xác cao, thẩm mỹ vượt trội đúng với mong muốn của khách hàng.

- Công nghệ chế tạo răng sứ tự động CAD/CAM: răng sứ được chế tác có tính thẩm mỹ tối ưu, chính xác từng milimet, sát khít răng thật, màu răng trong bóng, tự nhiên.

- Hệ thống thẩm định khớp cắn T-scan: phân tích lực nhai chính xác, đảm bảo khớp cắn cân bằng sau phục hình.

- Facial scan 3D: cho phép khảo sát xương hàm và răng bằng video trực quan sinh động, có thể thấy khuôn mặt và cử động khuôn miệng của khách hàng trước và sau điều trị, giúp mang đến kết quả chính xác và độ thẩm mỹ cao nhất.

- Oral Scan: giúp lấy dấu răng nhẹ nhàng, nhanh chóng, giúp tạo ra răng sứ có độ chính xác cao, hiệu quả trong điều trị.

- Bio HPP/Zirconia: Sử dụng vật liệu Bio HPP/Zirconia cao cấp đảm bảo tính thẩm mỹ cao và độ bền chắc như răng thật.

Giai đoạn bảo tồn răng Implant

- GalvoSurge - công nghệ điện phân: giúp loại bỏ màng sinh học trên bề mặt Implant, điều trị hiệu quả biến chứng viêm quanh Implant mà không cần tháo Implant, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

- Guided Biofilm Therapy: điều trị viêm quanh Implant hiệu quả, nhẹ nhàng, không gây đau đớn và không ê buốt.

Trung tâm Implant Nhân Tâm chính thức ra mắt trung tâm điều trị dự phòng và xử lý biến chứng Implant nha khoa- Ảnh 3.

Ts, Bs Võ Văn Nhân chia sẻ tại Lễ ra mắt Trung tâm điều trị dự phòng và xử lý biến chứng Implant nha khoa

Với việc kết hợp các công nghệ tiên tiến vào toàn bộ quy trình cấy ghép Implant, Trung tâm điều trị dự phòng và xử lý biến chứng của Trung tâm Implant Nhân Tâm tự tin mang đến cho khách hàng sự an tâm cùng kết quả thẩm mỹ vượt trội.

Trung tâm Implant Nhân Tâm liên tục nghiên cứu và cập nhật công nghệ mới, hiện đại nhằm tìm ra những phương pháp điều trị tiên tiến, ít xâm lấn, hạn chế biến chứng, mau lành thương và tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng. Bên cạnh đó, các công nghệ tự động hóa sẽ hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán chính xác, hiệu quả, từ đó nâng cao tỷ lệ thành công cho các ca điều trị, giảm áp lực, quản lý và kiểm soát tốt hơn các nguy cơ tổn thương, rủi ro, biến chứng.

Lễ ra mắt trung tâm điều trị dự phòng và xử lý lý biến chứng trong Implant Implant nha khoa

Sáng ngày 25/06 tại TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Implant Nhân Tâm chính thức ra mắt trung tâm điều trị dự phòng và xử lý biến chứng trong Implant nha khoa với sự góp mặt của các đối tác uy tín: Công ty Thương mại và Dịch vụ IM8, Công ty Cổ phần trang thiết bị Y Nha khoa Việt Đăng, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ YTT cùng đội ngũ Bác sĩ và nhân viên của Trung Tâm Implant Nhân Tâm, đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ điều trị cấy ghép Implant.

Buổi lễ diễn ra trang trọng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và giới chuyên môn. Đây cũng là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của Trung tâm Implant Nhân Tâm trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ điều trị tại Việt Nam và khẳng định vị thế là trung tâm dẫn đầu công nghệ nha khoa trong khu vực.

Bác sĩ Nhân cho biết: "Mảnh ghép hoàn chỉnh cho bức tranh điều trị Implant gồm 3 phần: phẫu thuật cấy ghép Implant, phục hồi răng trên Implant và bảo tồn Implant. Thật hạnh phúc khi ra mắt mảnh ghép cuối cùng trong bức tranh điều trị Implant toàn diện. 26 năm trước khi mới vào nghề, tôi cứ nghĩ làm răng cho bệnh nhân ăn nhai được là vui rồi, nhưng thật ra xử lý được cả những biến chứng phát sinh sau trồng răng, giúp duy trì được kết quả lâu dài không cần "làm lại từ đầu" mới thật sự là niềm vui trọn vẹn."

Trung tâm Implant Nhân Tâm chính thức ra mắt trung tâm điều trị dự phòng và xử lý biến chứng Implant nha khoa- Ảnh 4.

Bác sĩ Nhân cập nhật các công nghệ tối tân vì mong muốn mang đến sự thành công và niềm hạnh phúc cho khách hàng

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn ứng dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại, Trung tâm mới của Nhân Tâm sẽ là trung tâm tiên phong trong việc dự phòng và xử lý biến chứng kỹ thuật cao uy tín tại TP. Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm điều trị nha khoa an toàn, nhanh chóng và hiệu quả vượt trội.

CÔNG TY TNHH NHA KHOA NHÂN TÂM

Địa chỉ: Số 803 - 805 - 807 - 809, Đường 3/2, phường 7, quận 10, TP. HCM

Điện thoại: 0338 56 5678

Website: https://nhakhoanhantam.com

Email: [email protected]

Viết Cương