Brad Pitt và bạn gái kém 29 tuổi sống chung

Nguồn tin thân cận của Brad Pitt tiết lộ tài tử say mê bạn gái. Ines de Ramon đã dọn đến sống chung nhà với Brad Pitt.

Theo People, mối quan hệ giữa Brad Pitt và Ines de Ramon ngày càng mặn nồng. Nguồn tin thân cận của tài tử tiết lộ anh say mê bạn gái kém 29 tuổi. Cả hai đang sống chung trong nhà riêng của tài tử ở California (Mỹ).

"Anh ấy luôn cười mỗi khi ở cạnh Ines de Ramon. Họ dành thời gian nhiều bên nhau tại nhà. Việc cô ấy chuyển đến sống chung là điều hợp lý. Mối quan hệ của cả hai rất nghiêm túc. Cô ấy là bạn gái duy nhất của Brad Pitt sau ly hôn. Anh ấy thích hẹn hò với Ines de Ramon", People trích dẫn lời nguồn tin.

Không chỉ Brad Pitt, Ines de Ramon cũng rất thích ở cạnh bạn trai. Cô còn đeo chiếc vòng cổ có mặt chữ "B" (tên viết tắt của tài tử).

Brad Pitt,  Ines de Ramon,  ban gai Brad Pitt anh 1

Brad Pitt và Ines de Ramon sống chung trong nhà của tài tử ở Mỹ. Ảnh: Shutterstock.

Ramon và Pitt quen nhau thông qua sự giới thiệu của bạn chung. Họ giống nửa kia ở sở thích thưởng thức tác phẩm nghệ thuật, đi du lịch. Dù bận đóng phim, Pitt vẫn dành nhiều thời gian đưa bạn gái đi ăn tối và shopping.

Vào dịp Valentine, một trong những người đàn ông quyến rũ nhất thế giới - theo bình chọn của People - đã gửi cho Ramon bó hoa mẫu đơn tuyệt đẹp.

Ines de Ramon được biết đến là người vợ cũ trẻ, giỏi giang của Paul Wesley. Cô và tài tử nổi tiếng với series The Vampire Diaries cưới nhau năm 2019, sau một năm hẹn hò. Tuy nhiên, bộ đôi đã chấm dứt quan hệ hồi tháng 9/2022. Ramon hiện làm trong ngành kinh doanh trang sức.

Trong khi đó, Pitt vướng tin đồn qua lại với Charlize Theron, Emily Ratajkowski và nhiều mỹ nhân Hollywood hậu ly hôn Angelina Jolie. Tuy nhiên, anh đã phủ nhận tất cả.

Chuyên mục Giải trí giới thiệu cuốn Hollywood: The Oral History. Đây là cuốn sách đầy ắp những câu chuyện trên phim trường, chi tiết kỹ thuật, giai thoại hài hước về các diễn viên, chiến lược của các nhà điều hành hãng phim hay sự phàn nàn về các nhà phê bình.